แบบขยาย ราวกันตก ราวระเบียง กระจก อลูมิเนียม รุ่นต่างๆ

modulum ได้พัฒนาสินค้า ราวกันตก ราวระเบียง โดยใช้วัสดุหลักจาก กระจกนิรภัย อลูมิเนียม ด้วยประสบการณ์ผลิตและติดตั้งราวกันตกกว่า 5 ปี ในโครงการหมู่บ้าน กว่าร้อยโครงการ ทำให้เราได้รับทราบถึงปัญหาต่างๆ จากการใช้งานจริงของผู้อยู่อาศัย เราได้พัฒนาอลูมิเนียมลิขสิทธ์เฉพาะของบริษัทและอุปกรณืยึดติดในส่วนต่างๆ เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านั้น

ราวกันตก ราวระเบียง modulum แข็งแรงกว่า สบายใจกว่า

ราวกันตก ราวระเบียง ของ modulum ใช้วัสดุหลัก คือ อลูมิเนียม และกระจกนิรภัย จึงมั่นใจได้ในคุณภาพความแข็งแรง ความปลอดภัย ในตัวสินค้า อายุการใช้งานที่ยาวนาน ไม่ผุกร่อนหรือขึ้นสนิม ทำให้คุณหมดกังวลในเรื่องการดูแลรักษา

modulum ออกแบบราวกันตกโดยคำนึงถึงความสวยงามของชิ้นงาน ราวกันตกของเราจึงไม่มีรอยต่อ ซ่อนหัวสกรู ทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความเรียบเนียน ไม่สะดุด และเรายังมีแบบให้คุณได้เลือกมากถึง 5 รุ่น เพื่อให้คุณได้ราวกันตกที่เสริมความโดดเด่นให้แก่ตัวบ้านเมื่อมองจากภายนอก และความแข็งแรงปลอดภัย หมดกังวล เมื่ออยู่ในบ้าน

เรายินดีให้สถาปนิก นักออกแบบ ผู้รับเหมา หรือผู้ต้องการ สามารถนำ แบบขยาย (Shop Drawing) ไปใช้ได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ราวกันตก ราวระเบียง อลูมิเนียม

modulum ออกแบบ ราวกันตกอลูมิเนียม ด้วยระแนงขนาดบางที่สุด กว้างเพียงแค่ 0.6 cm เพื่อให้ ราวกันตก ของคุณ โล่ง โปร่ง อากาศถ่ายเทได้ดี นอกจากนี้ เมื่อมองจากภายนอกจะทำให้บ้านของคุณดูโดดเด่นกว่าบ้านหลังอื่นด้วยดีไซต์ที่มินิมอล เรียบง่าย เข้ากับการออกแบบบ้านในปัจจุบัน

แบบ-ราวกันตก-กระจก-อลูมิเนียม

ดูสินค้า    ดูแบบ โมเดล ราวกันตก

 

ราวกันตก ราวระเบียง กระจกนิรภัย รุ่น Sqaure

ราวกันตก ราวระเบียง กระจก รุ่น Square ของ modulum ทำให้บ้านดูโมเดิร์น มินิมอล เหมาะกับการออกแบบบ้านในปัจจุบัน การดีไซน์ ที่ใช้กระจกเป็นส่วนประกอบหลักทำให้ ระเบียงของคุณมีความโล่ง โปร่ง และรู้สึกสบาย กระจกที่ใช้ทำเป็นกระจก Tempered และ Laminated ทำให้ราวกันตกมีความแข็งแรง ปลอดภัยกับผู้อยู่อาศัย

แบบขยาย-ราวกันตก-อลูมิเนียม-กระจก

ดูสินค้า    ดูแบบ โมเดล ราวกันตก

 

ราวกันตก ราวระเบียง กระจกนิรภัย รุ่น Semi-Frameless

ราวกันตก ราวระเบียง กระจก รุ่น Semi-Frameless ของ modulum โดดเด่น ไม่เหมือนราวกันตกทั่วไปด้วยอลูมิเนียมออกแบบพิเศษลิขสิทธ์ของเรา การดีไซน์ที่ซ่อนราวมือจับด้านหลังกระจกทำให้เมื่อมองจากด้านหน้าแล้วหมือนกระจกเปลือย แต่เมื่ออยู่ด้านในจะเห็นถึงความแข็งแรงของชิ้นงาน เป็นราวกันตกรุ่นที่ทั้งสวยงามและแข็งแรง เหมาะกับบ้านที่ต้องการความแตกต่างและพรีเมี่ยมในตัว กระจกที่ใช้เป็นกระจก Tempered และ Laminated ทำให้ราวกันตกมีความแข็งแรง ปลอดภัยกับผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

แบบขยาย-ราวกันตก-อลูมิเนียม-กระจก

ดูสินค้า    ดูแบบ โมเดล ราวกันตก

 

ราวกันตก ราวระเบียง กระจกนิรภัย รุ่น Frameless

ราวกันตก ราวระเบียง กระจกนิรภัย รุ่น Frameless ของ modulum ถูกออกแบบมาให้แตกต่างจากราวกันตกกระจกเปลือยของที่อื่น ด้วยการพัฒนารางหนีบกระจกโดยใช้แนวคิดจากต่างประเทศ ที่ออกแบบให้รางสามารถเปิด-ปิดได้ ในกรณีกระจกแตกและต้องการเปลี่ยนกระจก สามารถทำได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องทุบเขิบปูนทิ้ง นอกจากนี้รางหนีบกระจกของเรายังมีขนาดที่เล็ก บาง เพื่อให้บ้านของคุณดู มินิมอล สวยงาม กระจกที่เราใช้ยังมีความแข็งแรงปลอดภัยที่ความหนา ขั้นต่ำ 12 มิลลิเมตร ขึ้นไป ทั้ง Tempered และ Laminated จึงมั่นใจได้ว่า ราวกันตก ราวระเบียง รุ่น Frameless ของเราสวยงาม แข็งแรง และเป็นมิตรกับการใช้งานมากกว่าที่อื่น

แบบขยาย-ราวกันตก-อลูมิเนียม-กระจก

ดูสินค้า    ดูแบบ โมเดล ราวกันตก

 

โมดูลั่ม มีบริการนำเสนอชิ้นงานให้ท่านผู้สนใจพร้อมนำตัวอย่างสินค้าไปให้ดู

หากสนใจในตัวสินค้าของบริษัท หรือมีข้อสงสัยประการใด เรายินดีให้คำปรึกษา หรือนำตัวอย่างชิ้นงานตัวอย่างไปให้ดูเพื่อช่วยในการตัดสินใจ โดยสามารถติดต่อได้ที่ [Click!]

หาไอเดีย ราวกันตก ราวระเบียง ระแนง บังตา เพิ่มเติมที่ [Click!]

 

สินค้าของเรา (ราวกันตก ราวระเบียง)

สินค้าของเรา (แผงระแนง บังตา)

 

ค้นหาไอเดีย ราวกันตก ระแนงบังตา เพื่มเติม

ติดตามเรา

ดูสินค้า ผลงานของเรา สิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง ติดต่อเรา

 

เรายินดีให้ท่านนำเนื้อหาหรือรูปในหน้านี้ไปเผยแพร่ต่อพร้อมการให้เครดิต โดยการนำข้อความด้านล่างไปวางไว้ในจุดที่สังเกตุเห็นได้บนเว็บไซต์ของท่าน

<a href="https://modulum.com/download-3d-model-railing/">Content by modulum</a> on modulum.com