modulum ( โมดูลั่ม ) ให้ความสำคัญกับการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง เรามีทีมงานช่วยประสานงานเพื่อตอบคำถามและรับฟังความเห็นจากคุณโดยตรง ร่วมกับทีมช่าง วิศวกร และสถาปนิก ที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ในธุรกิจอลูมิเนียมและกระจก ทำให้เราสามารถพัฒนาสินค้าให้มีความสวยงาม แข็งแรง ดีไซน์ “โมเดิร์น” “มินิมอล” เข้ากับเทรนด์ในปัจจุบัน

ดูสินค้า รู้จักเรามากขึ้น ติดต่อเรา

ออกแบบสินค้าตรงตามความต้องการ

ความสวยงาม คือ สิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกๆ สินค้าของเราทุกชิ้นได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับบ้านของคุณด้วยสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญ เรามีทีมช่างตรวจสอบหน้างานเพื่อวัดขนาดพื้นที่และปรับแบบให้ตรงตามความต้องการ นอกจากนี้เรายังออกแบบให้สินค้าเรา ด้วยระบบอลูมิเนียมสองชั้น เพื่อให้สามารถซ่อนสกรูที่ใช้ในการยึดติด ทำให้งานที่ได้ เนียนตา ไร้รอยต่อ สัมผัสไม่สะดุด เพื่อให้คุณได้สินค้าที่มีความสวยงามเหมาะสมกับบ้าน เป็นหน้าตาของอาคารที่พร้อมจะอวดโฉมให้ทุกคนเห็น

ราวระเบียง modulum เนียนตา ไร้รอยต่อ ไม่เห็นหัวสกรู

ออกแบบ แผงระแนง บังตา (Facade) ได้ตรงใจกับ modulum

บริการด้วยใจ ตอบได้ทุกคำถาม

ทุกคำถามที่คุณสงสัย modulum ยินดีให้คำตอบ เราใส่ใจกับทุกปัญหาของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสินค้า การติดตั้ง การบริการ หรือแม้แต่การดูแลรักษา เราจะทำให้การต่อเติมบ้านของคุณเป็นเรื่องง่ายด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์ของเราทั้ง วิศวกร และ สถาปนิก จะให้คำแนะนำกับคุณโดยตรง คุณแค่เพียงเลือกสินค้าที่ต้องการ ส่วนที่เหลือปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเราในการส่งมอบงานที่สวยงาม ทันสมัย ในราคาที่คุ้มค่า

ราวกันตก ราวระเบียง มาตรฐาน

กระจกที่เหมาะสมสำหรับราวกันตก ระเบียง กระจก (Glass Railing)

แข็งแรงกว่า ปลอดภัยกว่า

สินค้าของ modulum มีความแข็งแรงปลอดภัย ด้วยการออกแบบอลูมิเนียมโปรไฟล์พิเศษ สำหรับสินค้าแต่ละชนิด ช่วยเสริมความแข็งแรงมากขึ้นกว่าอลูมิเนียมท้องตลาดทั่วไป ระบบการยึดติดที่พัฒนาด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ในอุตสาหกรรม ทำให้คุณสามารถมั่นใจในความแข็งแรงของสินค้าที่ได้รับ 

การติดตั้งราวกันตกที่แข็งแรง ปลอดภัยกับผู้อยู่อาศัย

ราวกันตก ราวระเบียง modulum แข็งแรงกว่า ปลอดภัยกว่า

รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน

modulum เราใส่ใจในการตอบสนองความต้องการของคุณในระยะเวลาที่รวดเร็ว เรามีทีมงานที่คอยตอบทุกคำถามและข้อสงสัยภายในเวลาอันรวดเร็ว สินค้าของเราสามารถติดตั้งให้แล้วเสร็จภายใน 3-4 สัปดาห์ ตั้งแต่คุณตกลงแบบ โดยไม่ต้องรอข้ามเดือนเพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญของเรา

สินค้าของเรา (ราวกันตก ราวระเบียง)

สินค้าของเรา (แผงระแนง บังตา)

 

ดูสินค้า สิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง ติดต่อเรา