การติดตั้ง ราวกันตก ราวระเบียง ให้แข็งแรงปลอดภัยกับผู้อยู่อาศัย

ความแข็งแรง ปลอดภัย คือ คุณสมบัติที่จำเป็นที่สุดสำหรับราวกันตก การติดตั้งราวกันตกที่ถูกต้องโดยใช้อุปกรณ์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะและช่างผู้เชี่ยวชาญ จะทำให้ราวกันตกของคุณแข็งแรงและปลอดภัยต่อผู้ที่อยู่อาศัยในบ้าน สามารถปกป้องคนในบ้านจากการพลัดตกได้

modulum ให้ความสำคัญกับการติดตั้งราวกันตก ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์พิเศษที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่องานราวกันตก ราวระเบียง รวมถึงทีมงานช่างติดตั้งที่มีความชำนาญในการติดตั้งราวกันตกมาอย่างยาวนาน

ราวกันตก ราวระเบียง modulum แข็งแรงกว่า สบายใจกว่า

รากฐานที่มั่นคงจะทำให้ ราวกันตกแข็งแรง ปลอดภัย

modulum มีประสบการณ์ในการติดตั้งราวกันตกมากกว่า 5,000 ชุด ในโครงการหมู่บ้านชั้นนำของประเทศ (ดูลูกค้าของเรา) เราจึงนำประสบการณ์จากปัญหาที่ได้พบเจอจากหน้างานมาวิเคราะห์และพัฒนา เพลท (Plate) ที่ใช้งานเฉพาะกับ เสาราวกันตกโปรไฟล์ลิขสิทธ์บริษัท ให้สามารถมีจุดยึดสกรูได้มากถึง 4 จุด ซึ่งมากกว่าท้องตลาดที่มักจะมีจุดยึดสกรูเพียง 2 จุด และเรายังได้เพิ่มจุดสำหรับยึดพุกเหล็กอีก 2 จุด ซึ่งมีหน้าที่สำคัญในการยึดโครงสร้างราวกันตกกับบ้านของคุณ

ราวกันตก-ราวระเบียง-อลูมิเนียม-ติดตั้ง

เพลทของเรายังได้เสริมความแข็งแรงด้วยการทำฐานยื่นสูงขึ้นมาประมาณ 10 cm เพื่อป้องกันไม่ให้เสาราวกันตกโยกเมื่อโดนกระแทกอย่างรุนแรง “ทำให้ราวกันตกของเรามีความแข็งแรงไม่ต่างจากเหล็ก”

ราวกันตก-ราวระเบียง-อลูมิเนียม-ติดตั้ง

การติดตั้งราวกันตก ราวระเบียง ให้แข็งแรง ปลอดภัย

การติดตั้งราวกันตกของเราสามารถติดตั้งได้สองวิธี คือการติดตั้งแบบวางบนพื้นหรือเขิบปูนและการฝังเพลทลงไปในเขิบปูน ทั้งสองวิธีจะมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกัน ดังนี้

1.การติดตั้งแบบวางบนพื้นหรือบนเขิบปูน

การติดตั้งแบบนี้เป็นการติดตั้งแบบบมาตรฐานทั่วไป ใช้เวลาน้อยกว่าการติดตั้งแบบฝังเพลท ไม่ต้องเตรียมหน้างาน และไม่ต้องทำงานปูนเพิ่มเติม แต่จะสามารถมองเห็นเพลทได้ที่ฐานเสา

ราวกันตก-กระจก

ราวกันตก ราวระเบียง กระจกนิรภัย รุ่น Square

2.การติดตั้งแบบฝังเพลท

การติดตั้งแบบนี้จะทำให้ เพลทถูกซ่อนอยู่ในเขิบปูน ทำให้ชิ้นงานดูเรียบร้อยสวยงามมากขึ้น แต่การติดตั้งแบบนี้จะต้องมีการเตรียมหน้างานและช่างปูนสำหรับเก็บงานปูนให้เรียบร้อย

ราวกันตก อลูมิเนียม

ราวกันตก ราวระเบียงอลูมิเนียม

การติดตั้งราวกันตกของ modulum “ดำเนินการโดยช่างผู้เชี่ยวชาญและมีการตรวจสอบโดยทีมงานที่ได้รับการฝึกฝนเป็นอย่างดี” ไม่ว่าจะเป็นความแข็งแรง แนวระดับสูง-ต่ำ รวมถึงแนวของราวมือจับที่จะต้องไม่คดไปมา เพื่อส่งมอบงานที่ได้มาตรฐาน สวยงาม แข็งแรง และปลอดภัยต่อคุณและครอบครัวที่คุณรัก

หลังจากที่มั่นใจในความแข็งแรงแล้ว ความสวยงาม มักเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งของทุกคนเวลาต้องตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า  ในการเลือกราวกันตกให้บ้านก็เช่นกัน การเลือกราวกันตกให้เข้ากับบ้านจะต้องคำนึงถึง สี ดีไซน์ ขนาดของเสาโครงสร้างหรือราวมือจับ modulum เข้าใจในสิ่งนี้ เราจึงพัฒนาราวกันตกหลากหลายรูปแบบ เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่คุณมากถึง 5 รุ่น 

สินค้าของเรา (ราวกันตก ราวระเบียง)

สินค้าของเรา (แผงระแนง บังตา)

 

ค้นหาไอเดีย ราวกันตก ระแนงบังตา เพื่มเติม

ติดตามเรา

ดูสินค้า ผลงานของเรา สิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง ติดต่อเรา

 

เรายินดีให้ท่านนำเนื้อหาหรือรูปในหน้านี้ไปเผยแพร่ต่อพร้อมการให้เครดิต โดยการนำข้อความด้านล่างไปวางไว้ในจุดที่สังเกตุเห็นได้บนเว็บไซต์ของท่าน

<a href="https://modulum.com/railing-installation/">Content by modulum</a> on modulum.com