ราวกันตก ราวระเบียง แข็งแรงกว่า สบายใจกว่า

modulum ให้ความสำคัญกับการพัฒนาสินค้าทุกชิ้นของเรา เพื่อให้สามารถส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่คุณและบ้านที่คุณรัก ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจ กระจก อลูมิเนียม และทีมงานที่มากประสบการณ์ของเราทำให้ เราออกแบบราวกันตก ราวระเบียง Façade ของเราให้มีความแตกต่างจากสินค้าในตลาด ทั้งในด้าน…

“ความแข็งแรง ความสวยงาม และการบำรุงรักษาในอนาคต”

เสาราวกันตก ที่ให้ความปลอดภัยมากกว่า

ราวกันตกของโมดูลั่มแข็งแรงกว่าราวกันตกทั่วไปในท้องตลาด เสาของเราเป็นเสาที่ได้รับการพัฒนาเพิ่มเติมจากเสาราวกันตกในตลาดที่มีลักษณะเป็นกล่องสี่เหลี่ยม ด้วยการวิจัยและพัฒนาจนได้เป็นระบบเสาสองชั้น ที่มีแกนกลางโครงสร้างด้านในเพื่อให้ความแข็งแรงที่มากขึ้นแก่ตัวสินค้า นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งานด้วยการลบคมที่มุมทั้งสี่ด้านของเสา เพื่อป้องกันอันตรายต่อคุณและครอบครัวของคุณ

เสาราวระเบียง

ราวมือจับ ที่ใส่ใจในรายละเอียด

เราใส่ใจในทุกรายละเอียด ราวมือจับของโมดูลั่ม ได้รับการออกแบบจากการรับฟังความเห็นของผู้ใช้งาน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดน้ำขังบนราวมือจับ ซึ่งเป็นต้นเหตุของปัญหาคราบน้ำที่เช็ดออกได้ยาก เราพบว่าถ้าทำราวมือจับให้มีความโค้งด้วยองศาเพียงเล็กน้อย จะช่วยแก้ปัญหาน้ำขังบนราวมือจับได้ดีขึ้น ทำให้คุณหมดกังวลในเรื่องการรักษาความสะอาด

ราวมือจับ ราวระเบียง

ราวกันตก ราวระเบียง ที่เรียบร้อยกว่า เนี้ยบในทุกรอยต่อ

สินค้าของโมดูลั่ม ได้รับการออกแบบอย่างละเอียด เราไม่ยอมให้มีรอยเชื่อมต่อในทุกจุดของชิ้นงาน รวมถึงหัวสกรูที่จะถูกซ่อนอยู่ภายในทำให้ไม่สามารถมองเห็นได้จากภายนอก ชิ้นงานจึงมีความสวยงาม เรียบเนียน ไร้รอยต่อ ไม่สะดุดเวลาสัมผัส นอกจากนี้เรายังเลือกใช้อุปกรณ์ยึดติดที่เป็นสแตนเลส ทำให้ชิ้นงานของเราปลอดสนิม 100% ไม่ต้องระวังเรื่องการทาสีกันสนิมหรือการสึกหรอของชิ้นงาน ส่งผลให้ชิ้นงานของเรายังคงแข็งแรง สวยงามแม้เวลาผ่านไป

อ่านเพิ่มเติม => ราวระเบียง modulum เนียนตา ไร้รอยต่อ ไม่เห็นหัวสกรู | modulum

ราวกันตก-กระจก

ราวกันตก ราวระเบียง กระจกนิรภัย รุ่น Square

สินค้าทุกอย่างของ modulum จะต้องมีความแข็งแรง ปลอดภัย ตามหลักมาตรฐาน นอกจากนั้นความสวยงามจะต้องโดดเด่น รวมถึงการบำรุงรักษาที่จะต้องเรียบง่ายและไม่เป็นภาระต่อคุณ ถึงแม้ว่าราวกันตกของเราจะมีส่วนประกอบหลักเป็นอลูมิเนียม แต่เราใส่ใจพัฒนาราวกันตกให้มีความแข็งแรงเทียบเท่าเหล็ก ไม่ว่าจะเป็นการยืนพิง เท้าแขน หรือ เดินชน คุณก็สามารถใช้สินค้าของเราได้อย่างสบายใจ 

สามารถดู ราวระเบียง ราวกันตก แบบต่าง ๆ ของเราได้โดย [คลิก!]

หาไอเดีย ราวกันตก ราวระเบียง Façade เพิ่มเติมที่ [click]