แต่งบ้านสไตล์มินิมอล (Minimal) โมเดิร์น (Modern) ด้วย “ราวกันตก” “ราวระเบียง” modulum

บ้านสไตล์โมเดิร์น (Modern) หรือ สไตล์มินิมอล (Minimal) คือ บ้านที่มีความเรียบหรูทันสมัยสวยงาม เป็นรูปแบบบ้านที่ตอบโจทย์เจ้าของบ้านสมัยใหม่ และเป็นที่นิยมของคนที่กำลังมองหาบ้านตลอดหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากเป็นแบบบ้านที่สามารถเข้าได้กับทุกความชอบเป็นจุดกึ่งกลางของความดูดีที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย นอกจากความเรียบง่ายสวยงามของการจัดสัดส่วนองค์ประกอบของบ้านแล้วในเรื่องของการก่อสร้างก็ทำได้ไม่ยาก เพราะถูกลดทอนให้ใช้แต่องค์ประกอบที่จำเป็นไม่เน้นการตกแต่งที่อลังการที่มากับรายละเอียดมากมาย แถมยังช่วยให้ไม่สิ้นเปลืองค่าก่อสร้างเท่าแบบบ้านในสไตล์ที่มีการตกแต่งลงรายละเอียดหลากหลายอีกด้วย

 

ราวกันตก อลูมิเนียม

ราวกันตก ราวระเบียง อลูมิเนียม

 

การสร้างบ้านสไตล์มินิมอลที่สมบูรณ์เกิดจากการออกแบบที่ลงตัวขององค์ประกอบต่าง ๆ ที่เราสามารถมองเห็นได้ เช่น ผนัง เสา หลังคา รวมถึงช่องเปิดต่าง ๆ แต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันและหลายคนอาจจะลืมให้ความสำคัญไปเลยคือ “ราวกันตก” หรือ “ราวระเบียง”

“จะมีบ้านที่สวย ราวกันตก ราวระเบียง ต้องเข้ากับสไตล์บ้าน”

ทุกคนต่างทราบกันดีว่า ราวกันตก ราวระเบียง มีหน้าที่ช่วยล้อมขอบเขตพื้นที่ ช่วยรับแรงและป้องกันผู้อยู่อาศัยให้ปลอดภัย แต่สิ่งที่หลายคนหลงลืมไปคือเมื่อทุกคนมองเข้าไปในพื้นที่บ้านสิ่งที่จะเห็นปรากฎอยู่ในรูปด้านอาคารนั้นมี ราวกันตก ราวระเบียง รวมอยู่ด้วย เพราะฉะนั้นแล้วราวกันตกที่ไม่ใช่กับบ้านสไตล์มินิมอลอาจเป็นจุดตายที่ทำให้ความตั้งใจที่จะสร้างบ้านสไตล์เรียบหรูทันสมัยพังทลายลงได้เลย ทั้งการออกแบบระยะ การเลือกใช้วัสดุ และรายละเอียดการยึด จึงเป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้เรื่องความแข็งแรงทนทานของราวกันตกเลยทีเดียว เพราะราวกันตกมีความสำคัญมากกว่าความแข็งแรงทนทาน แต่ยังบ่งบอกถึงสไตล์และความละเอียดในการเลือกสรรของเจ้าของบ้าน ไม่ว่าบ้านไหน ๆ ล้วนไม่ควรมองข้ามเรื่องราวกันตก ซึ่งหากเป็นบริษัทพัฒนาที่อยู่อาศัยด้วยแล้ว ราวกันตกจะเป็นสิ่งแรก ๆ ที่ลูกบ้านเดินเข้ามาแล้วมองเห็นได้ทันที

 

ราวกันตก-กระจก

ราวกันตก ราวระเบียง กระจกนิรภัย รุ่น Semi-Frameless

 

modulum คำนึงถึงเรื่องความสวยงาม และตั้งใจทำให้ ราวกันตก ราวระเบียง เป็นมากกว่าส่วนประกอบหนึ่งในบ้าน ด้วยการศึกษาและออกแบบให้กับเจ้าของบ้านมากมายกว่า 20 ปี โดยเฉพาะการทำราวกันตกให้แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น modulum สามารถทำให้บ้านสุดรักของคุณเรียบหรูขึ้นได้ด้วยการคำนึงถึงราวกันตกที่ต้องออกแบบมาให้เหมาะสม สวยงาม อยู่เสมอ การันตีจากความไว้วางใจในโครงการบ้านจัดสรร ระดับประเทศ นักออกแบบ และ บริษัทก่อสร้าง เราพร้อมออกแบบให้บ้านของคุณให้สวยตรงใจ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์โมเดิร์น หรือ สไตล์อื่น ๆ อีกมากมาย สามารถเข้าไปรับชมรูปแบบราวกันตกคุณภาพจากเราได้โดย คลิกที่นี่ 

ที่โมดูลั่ม เรามีความเชื่อว่า “บ้าน” สามารถสะท้อนถึงตัวตนของผู้อยู่อาศัย เราจึงให้ความสำคัญกับการออกแบบผลิตภัณฑ์ตกแต่งตัวบ้าน ที่ดูโมเดิร์น มีดีไซน์สวยงาม สถาปนิกของเราออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้กบคุณด้วยคุณภาพที่การัตตีจากโครงการบ้านจัดสรรทั่วประเทศ

 

หาไอเดีย ราวกันตก ราวระเบียง Façade เพิ่มเติมที่ [Click]