แต่งบ้านสไตล์มินิมอล (Minimal) โมเดิร์น (Modern) ด้วย ราวกันตก ราวระเบียง ระแนง บังตา ของ modulum

บ้านสไตล์โมเดิร์น (Modern) หรือ สไตล์มินิมอล (Minimal) คือ บ้านที่มีความเรียบหรูทันสมัยสวยงาม เป็นรูปแบบบ้านที่ตอบโจทย์เจ้าของบ้านสมัยใหม่ และเป็นที่นิยมของคนที่กำลังมองหาบ้านตลอดหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากเป็นแบบบ้านที่สามารถเข้าได้กับทุกความชอบเป็นจุดกึ่งกลางของความดูดีที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย นอกจากความเรียบง่ายสวยงามของการจัดสัดส่วนองค์ประกอบของบ้านแล้วในเรื่องของการก่อสร้างก็ทำได้ไม่ยาก เพราะถูกลดทอนให้ใช้แต่องค์ประกอบที่จำเป็นไม่เน้นการตกแต่งที่อลังการที่มากับรายละเอียดมากมาย แถมยังช่วยให้ไม่สิ้นเปลืองค่าก่อสร้างเท่าแบบบ้านในสไตล์ที่มีการตกแต่งลงรายละเอียดหลากหลายอีกด้วย

“ราวกันตก ราวระเบียง modulum แข็งแรงกว่า สบายใจกว่า

ราวกันตก อลูมิเนียม

ราวกันตก ราวระเบียง อลูมิเนียม

 

“ราวกันตก ราวระเบียง ระแนง เนียนตา ไร้รอยต่อ ไม่เห็นหัวสกรู”

การสร้างบ้านสไตล์มินิมอลที่สมบูรณ์เกิดจากการออกแบบที่ลงตัวขององค์ประกอบต่าง ๆ ที่เราสามารถมองเห็นได้ เช่น ผนัง เสา หลังคา รวมถึงช่องเปิดต่าง ๆ แต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันและหลายคนอาจจะลืมให้ความสำคัญไปเลยคือ “ราวกันตก ราวระเบียง” และ “แผงระแนง บังตา”

 

“จะมีบ้านที่สวยราวกันตก ราวระเบียง ต้องเข้ากับสไตล์บ้าน”

ทุกคนต่างทราบกันดีว่า ราวกันตก ราวระเบียง มีหน้าที่ช่วยล้อมขอบเขตพื้นที่ ช่วยรับแรงและป้องกันผู้อยู่อาศัยให้ปลอดภัย แต่สิ่งที่หลายคนหลงลืมไปคือเมื่อทุกคนมองเข้าไปในพื้นที่บ้านสิ่งที่จะเห็นปรากฎอยู่ในรูปด้านอาคารนั้นมี ราวกันตก ราวระเบียง รวมอยู่ด้วย เพราะฉะนั้นแล้วราวกันตกที่ไม่ใช่กับบ้านสไตล์มินิมอลอาจเป็นจุดตายที่ทำให้ความตั้งใจที่จะสร้างบ้านสไตล์เรียบหรูทันสมัยพังทลายลงได้เลย ทั้งการออกแบบระยะ การเลือกใช้วัสดุ และรายละเอียดการยึด จึงเป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้เรื่องความแข็งแรงทนทานของราวกันตกเลยทีเดียว เพราะราวกันตกมีความสำคัญมากกว่าความแข็งแรงทนทาน แต่ยังบ่งบอกถึงสไตล์และความละเอียดในการเลือกสรรของเจ้าของบ้าน ไม่ว่าบ้านไหน ๆ ล้วนไม่ควรมองข้ามเรื่องราวกันตก ซึ่งหากเป็นบริษัทพัฒนาที่อยู่อาศัยด้วยแล้ว ราวกันตกจะเป็นสิ่งแรก ๆ ที่ลูกบ้านเดินเข้ามาแล้วมองเห็นได้ทันที

ราวกันตก-กระจก

ราวกันตก ราวระเบียง กระจกนิรภัย รุ่น Semi-Frameless

 

“เพิ่มความโมเดิร์นให้บ้าน ด้วย แผงระแนง บังตา”

ระแนง หรือแผงบังตา (Facade) คือ วัสดุประดับตัวบ้านที่ช่วยเพิ่มมิติให้บ้านดูทันสมัย โมเดิร์น มากขึ้น ด้วยการออกแบบที่สามารถปรับเปลี่ยนลวดลายได้หลากหลาย และการทำสีที่ไม่มีข้อจำกัด ทำให้ ระแนง บังตา เป็นส่วนประกอบหนึ่งที่จะสามารถทำให้บ้านของคุณมีความโดดเด่น เรียบหรู สะดุดตาในทันที่ที่เห็น คุณสมบัติที่ไม่ควรมองข้ามของ ระแนง บังตา นอกเหนือจากการสร้างความโมเดิร์นให้บ้านแล้วยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้อยู่อาศัยและลดความร้อนภายในบ้าน ทำให้คุณสามารถลดการใช้พลังงานและประหยัดค่าไฟฟ้า ด้วยการออกแบบระแนงอย่างพิถีพิถัน การเว้นระยะห่างระหว่างซี่ระแนง ซึ่งต้องใช้ประสบการณ์ในการออกแบบ เราพร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างบ้านที่รักของคุณ ให้ดู โมเดิร์น มินิมอล ตามที่คุณต้องการ

แผงบังตา-แผงระแนง-อลูมิเนี่ยม

แผงระแนง บังตา (Facade)

 

modulum คำนึงถึงเรื่องความสวยงาม และตั้งใจทำให้ ราวกันตก ราวระเบียง ระแนง บังตา เป็นมากกว่าส่วนประกอบหนึ่งในบ้าน ด้วยการศึกษาและออกแบบให้กับเจ้าของบ้านมากมายกว่า 20 ปี โดยเฉพาะการทำราวกันตกให้แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น modulum สามารถทำให้บ้านสุดรักของคุณเรียบหรูขึ้นได้ด้วยการคำนึงถึงราวกันตกที่ต้องออกแบบมาให้เหมาะสม สวยงาม อยู่เสมอ การันตีจากความไว้วางใจในโครงการบ้านจัดสรร ระดับประเทศ นักออกแบบ และ บริษัทก่อสร้าง เราพร้อมออกแบบให้บ้านของคุณให้สวยตรงใจ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์โมเดิร์น หรือ สไตล์อื่น ๆ อีกมากมาย สามารถเข้าไปรับชมรูปแบบราวกันตกคุณภาพจากเราได้โดย คลิกที่นี่ 

 

ที่โมดูลั่ม เรามีความเชื่อว่า “บ้าน” สามารถสะท้อนถึงตัวตนของผู้อยู่อาศัย เราจึงให้ความสำคัญกับการออกแบบผลิตภัณฑ์ตกแต่งตัวบ้าน ที่ดูโมเดิร์น มีดีไซน์สวยงาม สถาปนิกของเราออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้กบคุณด้วยคุณภาพที่การัตตีจากโครงการบ้านจัดสรรทั่วประเทศ

หาไอเดีย ราวกันตก ราวระเบียง แผงระแนง บังตา facade เพิ่มเติมที่ [Click]

 

สินค้าของเรา (ราวกันตก ราวระเบียง)

สินค้าของเรา (แผงระแนง บังตา)

 

ค้นหาไอเดีย ราวกันตก ระแนงบังตา เพื่มเติม

ติดตามเรา

ดูสินค้า ผลงานของเรา สิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง ติดต่อเรา

 

เรายินดีให้ท่านนำเนื้อหาหรือรูปในหน้านี้ไปเผยแพร่ต่อพร้อมการให้เครดิต โดยการนำข้อความด้านล่างไปวางไว้ในจุดที่สังเกตุเห็นได้บนเว็บไซต์ของท่าน

<a href="https://modulum.com/minimal-house-railing/">Content by modulum</a> on modulum.com