ราวกันตก ราวระเบียง กระจกนิรภัย สวยใส ไร้รอยต่อ

“ราวกันตก” หรือ “ราวระเบียง” กระจกนิรภัย (Glass Railing) เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจาก กระจก ทำให้บ้านดูหรูหรา สวยงาม และ โปร่งสบาย แต่ยังคงความปลอดภัยด้วยกระจก Tempered หรือ Laminated ที่ผ่านขั้นตอนการผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)

“ราวกันตกกระจก แข็งแรง ปลอดภัย ไร้รอยต่อ”

ดูสินค้าทั้งหมด

Glass_Railing

ราวกันตกกระจกนิรภัย รุ่น Semi-Frameless

 

“ราวกันตก ราวระเบียง modulum แข็งแรงกว่า สบายใจกว่า”

โมดูลั่ม วิจัยและพัฒนา ราวกันตก กระจก มานานกว่า 10 ปี  จนได้ผลิตภัณฑ์ราวกันตกที่แข็งแรงและสวยงาม เราใช้โครงสร้างที่ทำจากอลูมิเนียมทั้งหมด เพื่อให้คุณหมดกังวลในเรื่องของสนิม และกระจกที่เป็นส่วนประกอบหลักเป็นกระจกนิรภัยเทมเปอร์ที่มีความแข็งแรงกว่ากระจกทั่วไปถึง 5 เท่า จากโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน  เป็นผลให้เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลากหลายแห่งทั่วประเทศ

“อลูมิเนียม ข้อดีและคุณสมบัติ ที่ทั่วโลกเลือกใช้”

ราวกันตกกระจกนิรภัย รุ่น Frameless

 

เราได้ออกแบบสินค้าราวกันตกกระจกนิรภัยทั้งหมด 5 รุ่น โดยมีความแตกต่างกันที่ดีไซน์ ลักษณะเสาและตำแหน่งของราวมือจับ ให้คุณสามารถเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับบ้านมากที่สุด ด้วยราคาที่สมเหตุสมผลเริ่มตั้งแต่ 6,500 บาทต่อเมตร สำหรับรุ่นมาตรฐาน ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Link ด้านล่าง

เรายินดีให้ท่านนำเนื้อหาหรือรูปในหน้านี้ไปเผยแพร่ต่อพร้อมการให้เครดิต โดยการนำข้อความด้านล่างไปวางไว้ในจุดที่สังเกตุเห็นได้บนเว็บไซต์ของท่าน

<a href=”https://modulum.com/explor/glass-railing/”>Content by modulum</a> on modulum.com